Mãn kinh là gì cạn kiệt tiết hormone nữ gắn liền với thời kỳ mãn kinh đã xảy ra ảnh hưởng đến cơ thể. Nhưng không có nghĩa là nó dừng lại tiết hormone đột nhiên nữ với mãn kinh, nó là gì đi kèm giảm lượng dần dần tiết từ trước thời kỳ mãn kinh. Phát biểu thêm, thời gian của thời kỳ mãn kinh là cho rằng xảy ra khi bạn chạy ra khỏi nang có trong buồng trứng, sẽ được bài tiết hormone nữ sẽ nhanh chóng suy giảm cùng với hiện tượng nang.

Đàn ông của tinh hoàn là nhà máy mà chỉ làm cho tinh trùng, nhưng buồng trứng của người phụ nữ không phải là nơi để làm cho trứng. Trong thực tế, nó làm cho tất cả các bên trong nang là trứng của phụ nữ gốc trong tử cung của người mẹ. Và nó sẽ không được tạo ra sau khi được sinh ra. Nói cách khác, buồng trứng là nơi lưu trữ nang trứng, sau đó nang trứng trong buồng trứng phát triển đến trứng mỗi tháng và sau đó nó được thải ra.

Và sự tiết hormon nữ bắt đầu giảm mạnh kể từ thời điểm số lượng nang nhỏ trở nên ít. Mặc dù kích thích tố nữ ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể của một người phụ nữ, nó ban đầu được tiết ra do chức năng sinh sản của phụ nữ, vì vậy nếu nang lông hết chức năng của nó kết thúc. Sau đó, rối loạn mãn kinh xảy ra do giảm tiết hormone nữ.

Ngoài ra, kích thích tố nữ rất hữu ích cho sức khỏe phụ nữ ở những nơi đáng ngạc nhiên. Ví dụ, nó có một chức năng để phục hồi cholesterol quá mức và thúc đẩy sự bài tiết acid uric, vì vậy đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim và bệnh gút là cao hơn ở nam giới nhiều hơn nam giới. Bởi vì thời kỳ mãn kinh làm cho nó không thể nhận được những lợi ích này, phụ nữ cũng có nguy cơ tương tự như nam giới. Nó hiếm khi nói rằng đây thường là một rối loạn mãn kinh, nhưng trong thực tế nó có thể được cho là một rối loạn mãn kinh ẩn.